KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ  KỸ THUẬT THỰC PHẨM CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN (ELITECH KTTP)

KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ KỸ THUẬT THỰC PHẨM CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN (ELITECH KTTP)

•   29/06/2024 00:26:00
  •   Đã xem: 528
Khoa Kỹ thuật thực phẩm, ĐHBKHN, Lối vào của ngành khoa học thiết yếu và gần gũi nhất của cuộc sống !
DSC1908

TÌNH HÌNH VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT SINH HỌC

•   28/06/2024 11:32:00
  •   Đã xem: 604
Ngành Kỹ thuật Sinh học (KTSH) tại trường Hóa và Khoa học Sự sống thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội đã chứng minh được sự hấp dẫn và tiềm năng qua các kết quả khảo sát việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Dưới đây là tổng quan về tình hình việc làm của sinh viên ngành KTSH, dựa trên số liệu khảo sát trong vòng 4 năm qua và đánh giá từ các doanh nghiệp về chất lượng lao động của sinh viên ngành này.
NGÀNH KỸ THUẬT HÓA HỌC TRONG XÃ HỘI HIỆN ĐẠI

•   27/06/2024 12:44:00
  •   Đã xem: 677
Sản xuất Hóa chất và các sản phẩm đa dạng có sử dụng hóa chất, vẫn là lĩnh vực công nghiệp chính của cả nước. Giờ thì còn có thêm nhiều lĩnh vực quan trọng hấp dẫn giới trẻ hơn nữa, nhưng ngành Hóa thì vẫn quan trọng, và khi hiểu ra mới thấy Hóa chính là nền tảng của mọi ngành.
MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÁ CHẤT – DẦU KHÍ: ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁC KỸ SƯ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH HOÁ CHẤT TƯƠNG LAI

•   25/06/2024 18:20:16
  •   Đã xem: 227
Được thành lập từ năm 1961 cùng với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, ngành Máy và Thiết bị Công nghiệp Hóa chất – Dầu khí hiện đang là ngành duy nhất ở Việt Nam được đào tạo tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngành Máy và Thiết bị công nghiệp Hóa chất – Dầu khí thường được gọi tắt là Máy Hóa, là ngành kết hợp giữa hai lĩnh vực: Cơ khí chế tạo và Kỹ thuật Công nghệ Hóa học. Do đó, sinh viên của ngành được đào tạo kết hợp cả hai lĩnh vực trên trong suốt quá trình học tập tại Trường.
NGÀNH HÓA HỌC (CH2) ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI - ĐIỂM HẸN TƯƠNG LAI CHO CÁC BẠN HỌC SINH 2006

•   25/06/2024 16:56:17
  •   Đã xem: 227
Nếu bạn có đam mê tìm tòi, nghiên cứu về hóa học, hãy đến với Khoa Hóa học, Trường Hóa và Khoa học Sự sống tại Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN)! Tại đây, bạn sẽ có cơ hội học tập và phát triển cùng với những thầy cô và bạn bè đam mê hóa học, cùng nhau khám phá những bí ẩn của các phản ứng hóa học và ứng dụng chúng vào cuộc sống.
GroupG Asia Pacific và DNXH RIVER-Ơi thảo luận các hoạt động phát triển nhân lực và khoa học công nghệ cùng PGS.TS. Chu Kỳ Sơn (05/2023)

RIVER – ƠI VÀ GROUPG ASIA PACIFIC ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG HÓA VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC!

•   14/06/2024 14:32:00
  •   Đã xem: 656
Phát triển nhân lực và nghiên cứu khoa học là hoạt động vô cùng quan trọng của Trường Hóa và Khoa học sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thật may mắn khi đồng hành cùng các bạn sinh viên, giảng viên và cán bộ của Trường là các doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, với nền khoa học của Việt Nam để cùng triển khai hoạt động những chương trình, dự án thiết thực và hiệu quả, góp phần tạo dựng một xã hội bền vững và phát triển.
ĐIỂM CHUẨN XTTN 2024 CỦA SCLS

•   14/06/2024 13:44:00
  •   Đã xem: 491
Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển tài năng cho khoảng 20% chỉ tiêu tuyển sinh năm 2024. Trong đó điểm chuẩn XTTN vào [CH-E11] Kỹ thuật Hóa Dược (CTTT) cao nhất với mức trên 91 điểm.