Thông Báo Tuyển Dụng từ NovaLAB

•   28/06/2024 15:35:00
  •   Đã xem: 920
Chào các bạn!Chúng tôi là NovaLAB, chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu phát triển, giải pháp kỹ thuật và phân phối nguyên liệu công nghiệp cho các tập đoàn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực: dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm bổ sung sức khỏe, hóa mỹ phẩm, hóa chất đặc dụng, và trang thiết bị vật tư Lab. Chúng tôi có trụ sở tại Sài Gòn, với văn phòng ở Hà Nội và Campuchia. Hiện chúng tôi đang mở rộng và cần tuyển thêm nhân sự cho nhóm “Manager”, “Sales”, “Business Development” và “Assistant” tại Văn phòng Hà Nội (Q.Đống Đa) trong năm 2024.Bạn có hứng thú không? Hãy xem qua các vị trí tuyển dụng sau đây:
Các thành viên SAKURA tại công viên lá đỏ

CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN TRAO ĐỔI KHOA HỌC TẠI NHẬT BẢN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG HÓA VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG - ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

•   26/06/2024 23:22:55
  •   Đã xem: 452
Chúng mình là Trần Bảo Ninh (Ninh-san), sinh viên K64 ngành Kỹ thuật Thực phẩm (BF2), và Đỗ Thị Trà My (My-san), sinh viên K65 ngành Kỹ thuật Sinh học (BF1). Vừa qua, chúng mình đã được Khoa Kỹ thuật Sinh học thuộc trường Hóa và Khoa học Sự sống - Đại học Bách Khoa Hà Nội lựa chọn để tham gia chương trình trao đổi Sakura Science Program, một chương trình trao đổi khoa học ngắn hạn trong 20 ngày tại Nhật Bản.
CÔNG TY TNHH LG INNOTEK VIỆT NAM HẢI PHÒNG TUYỂN DỤNG

•   25/06/2024 14:51:00
  •   Đã xem: 131
Các bạn sinh viên và cựu sinh viên ngành Hóa học và KT Hóa học chuẩn bị CV và sẵn sàng tham gia Hội thảo tuyển dụng của Công ty tại ĐHBK Hà Nội (8h00-11h00 ngày 14/06/2024) nhé!!
TUYỂN DỤNG - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & KỸ THUẬT CƠ KHÍ HÀNG HẢI

•   25/06/2024 14:32:00
  •   Đã xem: 270
AMI là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, hàng hải như tư vấn thiết kế, bảo trì sửa chữa thiết bị, gia công chế tạo cơ khí cho ngành dầu khí. Uy tín và sự chuyên nghiệp của Công ty đã được khẳng định qua mạng lưới rộng khắp các đối tác trong và ngoài nước, các hệ thống chứng chỉ quốc tế về chế tạo máy thiết bị trong ngành dầu khí, hàng hải.
Thông báo tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp

•   17/06/2024 10:17:00
  •   Đã xem: 484
GroupG Asia Pacific và DNXH RIVER-Ơi thảo luận các hoạt động phát triển nhân lực và khoa học công nghệ cùng PGS.TS. Chu Kỳ Sơn (05/2023)

RIVER – ƠI VÀ GROUPG ASIA PACIFIC ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG HÓA VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC!

•   14/06/2024 14:32:00
  •   Đã xem: 657
Phát triển nhân lực và nghiên cứu khoa học là hoạt động vô cùng quan trọng của Trường Hóa và Khoa học sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thật may mắn khi đồng hành cùng các bạn sinh viên, giảng viên và cán bộ của Trường là các doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, với nền khoa học của Việt Nam để cùng triển khai hoạt động những chương trình, dự án thiết thực và hiệu quả, góp phần tạo dựng một xã hội bền vững và phát triển.
Thông báo về Học bổng Tham dự Khóa học Mùa hè về Bán dẫn tại Đại học Công nghệ Eindhoven (TU/e)

•   10/06/2024 15:13:01
  •   Đã xem: 598
Đại học Công nghệ Eindhoven (TU/e), một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu về ngành công nghiệp bán dẫn và quang tử tại Hà Lan, đã tổ chức Khóa học Mùa hè về Bán dẫn và Quang tử từ năm 2023 cùng với các đối tác học thuật và công nghiệp. TU/e sẽ tổ chức Khóa học Mùa hè về Bán dẫn từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 8 năm 2024.