hoptac

Trường Hóa và Khoa học Sự sống tiếp đại diện trường đại học Sungkyunkwan (SKKU)

10:59 22/02/2024

Trong buổi gặp gỡ giữa đại diện Trường Hóa và Khoa học Sự sống (SCLS) và đại diện từ trường đại học Sungkyunkwan (SKKU), hai bên đã thảo luận về cơ hội hợp tác trong giảng dạy và nghiên cứu. Việc này phản ánh xu hướng tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học.
BÁCH KHOA HÀ NỘI TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC ĐÀO TẠO, NCKH VỚI CÁC ĐỐI TÁC HỌC THUẬT, DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC

19:45 01/11/2023

Từ 30/10 - 3/11/2023, PGS. Huỳnh Quyết Thắng – Giám đốc Đại học Bách khoa Hà Nội – dẫn đầu đoàn công tác là lãnh đạo các Trường: Hóa và Khoa học sự sống, Vật liệu, Cơ khí, lãnh đạo Ban hợp tác đối ngoại đại học có chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc.
Lễ ký kết MOU với Đại học Adelaide của Úc

22:02 27/10/2023

Ngày hôm nay, 27/10/2023, Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã có buổi thoả thuận hợp tác và ký kết MOU với Đại học Adelaide (Úc) về công nhận tín chỉ và hợp tác đào tạo bậc Thạc Sĩ giữa 2 Đại Học.
BÁCH KHOA HÀ NỘI THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG QUA HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI

19:00 26/10/2023

“Hợp tác đối ngoại sẽ là động lực quan trọng cho sự phát triển của Trường trong nhiệm kỳ này”, PGS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó Hiệu trưởng Trường Hóa và Khoa học sự sống khẳng định sau thành công của dự án GREENUS trong khuôn khổ chương trình Eramus+.