Học bổng trao đổi sinh viên

Thứ tư - 10/04/2024 11:30
Học bổng trao đổi sinh viên

Với mục tiêu đẩy mạnh quốc tế hóa môi trường giáo dục, ĐHBK Hà Nội không chỉ tăng cường tiếp nhận giảng viên, sinh viên nước ngoài đến làm việc, học tập tại ĐHBK Hà Nội mà còn tích cực hỗ trợ mọi mặt để sinh viên ĐHBK Hà Nội có cơ hội đi học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, phát triển kỹ năng toàn diện tại các trường đối tác nước ngoài. Sinh viên có thể đăng ký tham gia các chương trình học bổng từ các nguồn sau:

a) Học bổng của ĐHBK Hà Nội:

Từ năm 2024 ĐHBK Hà Nội bắt đầu triển khai chương trình cấp học bổng cho sinh viên sang học tập, thực tập ngắn hạn tại các trường đối tác nước ngoài. Kinh phí học bổng dành cho năm 2024 là 5 tỷ đồng. Chi tiết Quy định về việc xét cấp học bổng trao đổi sinh viên xem TẠI ĐÂY

Nhà trường sẽ sớm công bố các chương trình học bổng trao đổi sinh viên tại nước ngoài trên các kênh thông tin của Đại học và tại đây để sinh viên đăng ký.

b) Học bổng khai thác từ các nguồn hợp tác quốc tế song phương và đa phương:

Ngoài nguồn học bổng do Đại học cấp, mỗi năm sinh viên ĐHBK Hà Nội còn nhận được hàng trăm học bổng tài trợ cho sinh viên sang học tập, thực tập tại nước ngoài từ các nguồn hợp tác quốc tế song phương và đa phương của ĐHBK Hà Nội. Chi tiết các chương trình học bổng tài trợ này sinh viên theo dõi TẠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết: