Đoàn sinh viên Đại học OULU, Phần Lan giao lưu với sinh viên Khoa Kỹ thuật Hóa học

•   21/03/2024 08:34:00
  •   Đã xem: 223
Trong khuôn khổ chuyến đi thực tế tại Việt Nam do Tập đoàn Valmet (tập đoàn lớn trong TOP 5 thế giới về lĩnh vực công nghiệp Giấy) tài trợ, sáng ngày 21-3-2024 tại văn phòng Nhóm chuyên môn Công nghệ Giấy và Bao bì, Đoàn công tác của Đại học Oulu - Phần Lan đã gặp gỡ, giao lưu với các Thầy Cô và sinh viên Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường Hóa và Khoa học Sự sống.
Ký kết thỏa thuận hợp tác với NAM AN HN., JSC. và Nam An M&E., JSC.

•   16/03/2024 12:38:00
  •   Đã xem: 1350
Buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty CP Cơ khí & Môi trường Nam An (NAM AN M&E., JSC), Công Ty CP Đầu Tư Cơ Khí & Môi Trường Nam An Hà Nội (NAM AN HN., JSC.)  và Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường Hóa và Khoa học Sự sống (SCLS), ĐHBK Hà Nội vào ngày 13/3/2024 tại Công ty Nam An, KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh được tổ chức trong không khí thân tình và cởi mở. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên mà còn mở ra những triển vọng mới trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.
Đại học Sydney, Úc thảo luận hợp tác với Trường Hóa và Khoa học Sự sống cùng hướng tới mục tiêu Net Zero

•   12/03/2024 13:38:00
  •   Đã xem: 305
Cuộc họp giữa Đại học Sydney (USYD) và Trường Hóa và Khoa học Sự sống (H&KHSS), Đại học Bách Khoa Hà Nội vào ngày 7 tháng 3 năm 2024 đã đặt ra mục tiêu hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học, cùng hướng tới Mục tiêu Net Zero. Buổi họp quan trọng này quy tụ một số đại diện chính từ cả hai bên, bao gồm các giảng viên và lãnh đạo trường.

Hội thảo “Building a UK-Vietnam multi-disciplinary network in healthcare innovation”

•   11/03/2024 07:53:00
  •   Đã xem: 385
Nhằm tăng cường sự liên kết và hợp tác về lĩnh vực Khoa học Sức khoẻ, Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại sứ quán Anh quốc phối hợp tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “Building a UK-Vietnam multi-disciplinary network in healthcare innovation”. Hội thảo sẽ diễn ra trong ngày 12, 13 tháng 3 năm 2024 tại Khách sạn Du Parc Hà Nội, 84 Trần Nhân Tông.
Tăng cường hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong nghiên cứu và đào tạo

•   09/03/2024 21:19:00
  •   Đã xem: 2076
Với mục tiêu tăng cường mối liên kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động KH&CN và đào tạo sinh viên, chiều ngày 8/3, Trường Hóa và Khoa học sự sống tổ chức buổi làm việc với Công ty tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World. Buổi thảo luận diễn ra cởi mở, với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành thuộc lĩnh vực Hóa - Mỹ phẩm của Khoa Hóa học và Kỹ thuật Hóa học, hai bên cùng đề xuất những chiến lược hợp tác trong thời gian sắp tới và dài hạn.
Tọa đàm “Tác động của biến đổi khí hậu đến nuôi trồng thủy sản bền vững”

•   06/03/2024 09:51:15
  •   Đã xem: 430
Ngày 5/3/2024, tại Trường Hóa và Khoa học Sự sống (SCLS), Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã diễn ra một buổi tọa đàm mang chủ đề "Tác Động của Biến Đổi Khí Hậu Đến Nuôi Trồng Thủy Sản Bền Vững", do SCLS phối hợp tổ chức cùng Đại học Cardiff, xứ Wales, Anh quốc. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 60 đại biểu từ các trường đại học, viện nghiên cứu, hiệp hội và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.