Lễ Kí Kết Biên Bản Hợp Tác Và Trao Học Bổng Của Tập Đoàn Petrolimex Trong Học Kỳ 2 Năm Học 2023-2024

Thứ ba - 23/04/2024 11:03
Hôm nay, ngày 23 tháng 4 năm 2024, tại Phòng 222-C1 của Đại học Bách Khoa Hà Nội, một sự kiện quan trọng được tổ chức, mang trong đó tinh thần hỗ trợ và khích lệ cho sinh viên. Đó là Lễ kí kết thỏa thuận tài trợ học bổng và trao học bổng của Tập đoàn Petrolimex cho sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội trong học kỳ 2 năm học 2023-2024.

Buổi lễ diễn ra từ 8:30 đến 9:30 sáng, với sự hiện diện của các đại biểu quan trọng từ Tập đoàn Petrolimex và Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Sự kiện quy tụ đông đảo các lãnh đạo cấp cao từ cả hai phía, bao gồm Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc và các bộ phận chủ chốt của cả Tập đoàn Petrolimex và Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngoài ra, cũng có sự tham gia của 20 sinh viên may mắn nhận được học bổng từ Tập đoàn Petrolimex.

Buổi lễ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với các phần như đón tiếp, giới thiệu, phát biểu của các lãnh đạo, và quan trọng nhất là lễ kí kết thỏa thuận tài trợ học bổng và trao học bổng cho sinh viên.

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, việc tạo điều kiện và khuyến khích sự học tập của sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng. Tập đoàn Petrolimex đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực này thông qua việc trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc. Petrolimex trao 20 suất học bổng (theo từng học kỳ) cho 20 sinh viên đang theo học tại HUST đáp ứng các điều kiện cụ thể của PETROLIMEX trong 3 năm, từ năm 2024 đến năm 2026. Giá trị các suất học bổng được trao căn cứ điểm học tập trung bình tích lũy tính theo thang điểm 4 (CPA), cụ thể:
- Sinh viên loại Khá (CPA từ 2.5/4 trở lên): 10 triệu đồng/học kỳ.
- Sinh viên loại Giỏi (CPA từ 3.2/4 trở lên): 15 triệu đồng/học kỳ.
- Sinh viên loại Xuất sắc (CPA từ 3.6/4 trở lên): 20 triệu đồng/học kỳ.

Đây không chỉ là một hành động mang tính nhân văn mà còn là một động lực lớn giúp các sinh viên phấn đấu và thành công trong học tập và sự nghiệp sau này. Chúng ta hy vọng rằng sự hỗ trợ này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển trong tương lai, góp phần vào sự nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nhân lực cho nước nhà.

Đây là một sự kiện đáng nhớ, chúng ta cùng nhau chúc mừng và chúc cho tất cả các sinh viên nhận được học bổng thành công trong hành trình học tập của mình.

Danh sách sinh viên nhận học bổng kì 2023.2:

TT Họ và tên Chuyên ngành Khóa
1 Vũ Mạnh Trọng Kỹ thuật hóa học 66