Lễ Tốt nghiệp đợt tháng 5/202

Lễ Tốt nghiệp đợt tháng 5/202

  •   14/05/2024 14:18:00
  •   Đã xem: 89
Đợt tốt nghiệp tháng 5/2024, Trường Hóa và Khoa học Sự sống trao bằng tốt nghiệp cho 333 tân Cử nhân, tân Kỹ sư của các chương trình đào tạo của Trường.
Giải nhất SV Startup 2024 với dự án "COFFUEL - VIÊN NÉN SINH KHỐI TỪ BÃ CÀ PHÊ"

Giải nhất SV Startup 2024 với dự án "COFFUEL - VIÊN NÉN SINH KHỐI TỪ BÃ CÀ PHÊ"

  •   13/05/2024 23:30:00
  •   Đã xem: 78
Chúc mừng nhóm sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội đạt giải NHẤT SV STARTUP 2024 với dự án “COFFUEL - VIÊN NÉN SINH KHỐI TỪ BÃ CÀ PHÊ”.
Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Tốt Nghiệp Ngành Hóa Học: Cơ Hội và Hướng Đi

Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Tốt Nghiệp Ngành Hóa Học: Cơ Hội và Hướng Đi

  •   13/05/2024 10:53:00
  •   Đã xem: 52
Ngành Hóa học không chỉ là một ngành học mang tính lý thuyết mà còn là một lĩnh vực rộng lớn, đầy tiềm năng với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Với việc tham gia vào các chương trình đào tạo uy tín của trường Hóa và Khoa học Sự sống thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, sinh viên không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn được rèn luyện về tư duy logic, kỹ năng thực hành và làm việc nhóm.
Con gái ngư dân tốt nghiệp xuất sắc ĐH Bách khoa Hà Nội

Con gái ngư dân tốt nghiệp xuất sắc ĐH Bách khoa Hà Nội

  •   08/05/2024 16:30:00
  •   Đã xem: 705
Tuổi thơ chứng kiến bố quanh năm đi biển, có những chuyến kéo dài quá nửa tháng, thấu hiểu nỗi cực nhọc và nguy hiểm bố phải trải qua, nữ sinh xứ Nghệ luôn tự nhủ cần cố gắng học tập tốt để bố mẹ bớt vất vả.
Đại học Bách khoa Hà Nội là nơi chắp cánh cho những ước mơ: Chia sẻ từ Á Hậu/Tiến sĩ/CEO Christina Hằng Trương, cựu sinh viên Kỹ thuật Thực phẩm

Đại học Bách khoa Hà Nội là nơi chắp cánh cho những ước mơ: Chia sẻ từ Á Hậu/Tiến sĩ/CEO Christina Hằng Trương, cựu sinh viên Kỹ thuật Thực phẩm

  •   08/05/2024 12:55:00
  •   Đã xem: 1102
Mỗi khi nhắc đến Bách khoa, những kỉ niệm đẹp lại trở về với Á Hậu/Tiến sĩ Christina Hằng Trương, cựu sinh viên, Viện Sinh học và Thực phẩm (Khoa Kỹ thuật thực phẩm, Trường Hóa và Khoa học sự sống), Đại học Bách khoa Hà Nội.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây