Samsung Việt Nam Tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Đại học (Fresh Staff)

Thứ tư - 24/04/2024 15:53
Samsung Việt Nam vừa chính thức khởi động chương trình tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Đại học (Fresh Staff) - một chương trình được mong chờ nhất trong nửa đầu năm 2024. Đây là cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ có năng lực và đam mê muốn khẳng định bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo của Samsung Việt Nam.
Samsung Việt Nam Tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Đại học (Fresh Staff)

Samsung Việt Nam mở rộng cơ hội cho ứng viên tại các địa điểm sau:

Tại Thái Nguyên:
1. Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên - SEVT:
   - Chuyên ngành tuyển dụng: Tự động hóa, Cơ khí, Điện, Điện tử, Vật liệu, Hóa học, và các chuyên ngành Kỹ thuật và Kinh tế - Xã hội khác.
2. Samsung Electro - Mechanics Việt Nam - SEMV:
   - Chuyên ngành tuyển dụng: Tự động hóa, Cơ khí, Điện, Điện tử, Hóa học, Vật lý.

Tại Bắc Ninh:
1. Samsung SDI Việt Nam - SDIV:
   - Chuyên ngành tuyển dụng: Tự động hóa, Cơ khí, Điện tử, Vật liệu.

Tại Hà Nội:
1. Trung tâm nghiên cứu & phát triển Samsung Việt Nam - SRV (mảng non-software - không thi lập trình):
   - Chuyên ngành tuyển dụng: Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí.
2. Samsung SDS Việt Nam - SDSV:
   - Chuyên ngành tuyển dụng: Công nghệ thông tin.

Các ứng viên tiềm năng sẽ có cơ hội trở thành những nhân viên chính thức vô cùng xịn xò của Samsung Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Nếu bạn là một trong những sinh viên tốt nghiệp Đại học, hãy nhanh chóng đăng ký để trở thành một phần của gia đình Samsung Việt Nam thông qua link đăng ký ứng tuyển tại: https://bit.ly/24VC001.

Hãy cùng nhau xây dựng tương lai tươi sáng!