Cơ hội để tham dự Trường hè Quốc tế tại Thái Lan 2024

Thứ tư - 17/04/2024 09:47
Khoa Khoa học tại Đại học Silpakorn (SCSU) là đối tác của Khoa Khoa học và Công nghệ Môi trường sẽ tổ chức "Trường hè Quốc tế Khoa học Silpakorn 2024" diễn ra từ ngày 8 - 12 tháng 6 năm 2024 tại SCSU ở Nakhon Pathom, Thái Lan.

Chương trình  sẽ tổ chức các lớp học ứng dụng Vật lý, Sinh học và Hóa học trong Khoa học Môi trường và đời sống. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia chương trình tham quan dã ngoại thiên nhiên vùng Pathom, Thái Lan.
Đại học Silpakorn, Khoa gửi lời mời đến các sinh viên của Khoa KH&CN Môi trường để tham gia cùng vào Khoá học mùa hè. Chương trình sẽ dành 02 học bổng cho sinh viên Khoa. Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí tham gia khóa học, chỗ ở, phần lớn các bữa ăn, và hỗ trợ tài chính một phần chi phí đi lại đến Thái Lan (3,000 THB ~ 2,000,000 VND).

Yêu cầu đối với sinh viên:

• Đối với sinh viên đại học: điểm trung bình CPA 2,5 trở lên, trong năm học trước không có điểm F, có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, đọc và viết được bằng tiếng Anh (ưu tiên sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh)
  • Sinh viên cần cam kết tham gia đầy đủ khóa học ở Khoa Khoa học tại Đại học Silpakorn, tham gia vào tất cả các hoạt động của khóa học, viết báo cáo sau khi kết thúc khóa học.
Khoa Khoa học và Công nghệ Môi trường xin trân trọng thông báo tới các em sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường và Quản lý Tài nguyên và Môi trường từ năm thứ 2,mong muốn trải nghiệm trường hè khoa học, có thể gửi đơn đăng ký (theo mẫu dưới đây) tới văn phòng Khoa Khoa học và Công nghệ Môi trường trước ngày 19/4/2024 hoặc qua địa chỉ email: huong.nguyenthithu4@hust.edu.vn.

Chi tiết về chương trình