[BF-E19] Kỹ thuật Sinh học-ELITECH

BFE19

MÃ TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH SINH HỌC CHỈ TIÊU
BF1 KỸ THUẬT SINH HỌC 160
BF-E19 (CT Chất lượng cao của ĐH Bách khoa HN)
KỸ THUẬT SINH HỌC-ELITECH

GIỚI THIỆU CHUNG

Chương trình chất lượng cao theo chuẩn của Đại học Bách khoa Hà Nội (đào tạo bằng tiếng Anh) Kỹ thuật Sinh học-ELITECH (Elitech-KTSH) bắt đầu tuyển sinh năm 2023 với mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao về Kỹ thuật Sinh học định hướng Y-Dược và hướng đến hội nhập quốc tế – công dân toàn cầu.
Đây cũng là một nội dung trọng điểm thuộc định hướng ưu tiên về Khoa học công nghệ sức khỏe của Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Chương trình đào tạo

Chương trình được thiết kế dựa trên sự phối hợp với Đại học Osaka Nhật Bản (xếp hạng 68 thế giới năm 2023), ĐH Công nghệ Tokyo (Tokyo Institute of Technology, xếp hạng 55 thế giới năm 2023) và các thế mạnh của chương trình đào tạo KTSH chuẩn.
Chương trình Elitech-KTSH định hướng áp dụng các kỹ thuật Sinh học hiện đại trong lĩnh vực Y-Dược với các nhiều kiến thức bao trùm từ: sinh học phân tử, tế bào, kỹ thuật chuẩn đoán, nghiên cứu phát triển dược phẩm sinh học

Xu hướng phát triển và cơ hội việc làm

Qua khảo sát 80 doanh nghiệp tại Việt nam đang hoạt động trong lĩnh vực sinh học cho thấy:

• Nhu cầu nguồn lao động chất lượng cao trong lĩnh Sinh học Y dược là rất cao so với các lĩnh vực khác của Sinh học.
  • Tại thời điểm được khảo sát, 42% doanh nghiệp được khảo sát hiện đang có nhu cầu nguồn nhân lực về SH Y dược, 16% về SH Công nghiêp; 19% SH thực phẩm, và 11% có nhu cầu về SH môi trường.

Sinh viên Kỹ thuật Sinh học chương trình tiến tiến có thể làm ở đâu sau khi ra trường?

• Các doanh nghiệp, công ty, nhà máy sản xuất, các đơn vị nghiên cứu, các tổ chức quốc tế về các lĩnh vực y tế, dược phẩm;
  • Các doanh nghiệp nước ngoài, công ty đa quốc gia, nhà máy sản xuất, các đơn vị nghiên cứu trong và ngoài nước.
  • Tham gia giảng dạy, nghiên cứu phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, y tế, dược phẩm.

Cơ hội học bổng, hỗ trợ học tập dành cho sinh viên KTSH chương trình tiên tiến

• Ngôn ngữ học tập bằng tiếng Anh, có sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài.
  • Quy mô lớp nhỏ với người học làm trung tâm sẽ thuận lợi hơn trong quá trình học tập và nhận được sự tư vấn sâu sát hơn từ các thầy cô, ban cố vấn học tập và cán bộ quản lý.

[SCLS] Đại học Osaka, Nhật Bản, Trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên, Cử nhân/Kỹ sư tích hợp Thạc sĩ Trường Hóa và Khoa học sự sống

•   12/03/2024 08:44:00
  •   Đã xem: 697
Đại học Osaka, Nhật Bản, trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên, cử nhân/kỹ sư tích hợp thạc sỹ ngành sinh học, thực phẩm, mở rộng cho sinh viên các ngành Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách khoa Hà Nội.