[CH2] Chương trình đào tạo Hóa học và cơ hội chuyển tiếp với Đại học MONASH

Chủ nhật - 14/07/2024 18:07
Các sinh viên theo học chương trình Cử nhân Hóa học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) có cơ hội chuyển tiếp sang học tại Đại học Monash (Australia) để nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ theo chương trình 3+1+1,5.
[CH2] Chương trình đào tạo Hóa học và cơ hội chuyển tiếp với Đại học MONASH
HÓA HỌC CHUYỂN TIẾP VỚI ĐẠI HỌC MONASH - AUSTRALIA (BACHELOR OF SCIENCE WITH A MAJOR IN CHEMISTRY)

Cơ hội khi lựa chọn chương trình đào tạo chuyển tiếp HUST - MONASH?

• Được nhận bằng Cử nhân Hóa học của ngôi trường danh giá xếp số 1 của Australia và xếp hạng 37 thế giới về đào tạo ngành Hóa học (theo QS World University Rankings 2022)
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian

Giới thiệu chung

Chương trình đào tạo Cử nhân Hóa học (CH2) đạt chuẩn quốc tế AUN-QA của HUST được Đại học Monash công nhận tương đương, cho phép sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang Đại học Monash, mang đến cho sinh viên môi trường giáo dục và làm việc quốc tế.

Khoa Hóa học tiếp đại diện Khoa Khoa học Đại học Monash ngày 22/11/2023

Cấu trúc chương trình HUST-MONASH 3+1+1,5:

Chương trình đào tạo chuyển tiếp HUST-MONASH 3+1+1,5 có thời gian đào tạo bậc cử nhân là 4 năm và bậc thạc sĩ là 1,5 năm. Theo đó, sau 3 năm học đầu tiên của chương trình Cử nhân Hóa học tại HUST, sinh viên có thể có lựa chọn học 1 năm cuối tại Đại học Monash, Australia. Khi hoàn tất chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Khoa học chuyên ngành Hóa học của Đại học Monash, và có cơ hội học lên Thạc sĩ tại Đại học Monash, Australia (1,5 năm).

Cấu trúc chương trình đào tạo chuyển tiếp HUST-MONASH 3+1+1,5

Điều kiện xét tuyển:

• 3 năm học đầu tiên tại HUST đạt CPA ≥ 2.7, không có năm học nào < 2.0

• Đạt một trong các chứng chỉ tiếng Anh như sau:

+ IELTS (Academic): 6.5 overall, and 6.0 in (Writing, Listening, Reading and Speaking)
+ TOEFL (Internet Based test): 79 total score, 21 Writing, 12 Listening, 13 Reading and 18 Speaking
+ Pearson Test of English (PTE): 58 overall, 50 Listening, 50 Reading, 50 Speaking and 50 Writing
+ Cambridge English (CAE or CPE): 176 overall, 169 Listening, 169 Reading, 169 Speaking and 169 Writing

Chi tiết chương trình Cử nhân Hóa học chuyển tiếp HUST-MONASH xem tại đây: