Học bổng Gắn kết quê hương học kỳ II năm học 2023-2024 (HK2023.2)

Thứ tư - 10/04/2024 11:22
học bổng gắn kết quê hương
1. Đối tượng
Sinh viên hoặc nhóm sinh viên thực hiện Đồ Án/Khóa Luận Tốt Nghiệp (ĐATN) đáp ứng các điều kiện sau có thể đăng ký xét học bổng:
a) Toàn bộ thành viên trong nhóm ĐATN có CPA từ loại Khá trở lên (CPA ≥ 2.5) tính đến hết học kỳ 2023.1.
b) Đề tài ĐATN áp dụng tại cơ quan/doanh nghiệp, góp phần cải tiến chất lượng kinh doanh, sản xuất hoặc dịch vụ an sinh xã hội tại quê hương của ít nhất một thành viên trong nhóm.
Lưu ý: Quê hương được hiểu là tỉnh/thành phố nơi sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông.

2. Mức học bổng:

Học bổng trị giá 5 triệu đồng/ĐATN.

3. Trường Hợp Không Xét Học Bổng:
a) Sinh viên đang chịu hình thức kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.
b) Sinh viên học chương trình do trường đối tác nước ngoài cấp một văn bằng tốt nghiệp duy nhất.

a) Đơn đăng ký xét cấp học bổng theo mẫu
TẠI ĐÂY
b) Bản xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp về kết quả ứng dụng ĐATN theo mẫu TẠI ĐÂY .
c) Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT của sinh viên.

5. Quy trình đăng ký và xét học bổng:
Sinh viên đăng ký xét học bổng TẠI ĐÂY và  nộp hồ sơ bản giấy tại bàn số 2 phòng 103 nhà C1 trước 11h30 Thứ 5 ngày 20/6/2024.
Kết quả xét duyệt học bổng được công bố trong vòng 20 ngày làm việc kể từ khi kết thúc thời gian chấm ĐATN học kỳ 2023.2 của toàn Đại học.
Chi tiết quy định về Học bổng Gắn kết quê hương sinh viên xem tại đây: https://ctsv.hust.edu.vn/#/so-tay-sv/61/hoc-bong
Mọi thắc mắc về Học bổng Gắn kết quê hương xin liên hệ với Ban Công tác sinh viên (Phòng 103 nhà C1, email: ctsv@hust.edu.vn)