Theo chân các kỹ sư/cử nhân tương lai ngành Kỹ thuật thực phẩm tới chương trình đào tạo tại nhà máy Morinaga Việt Nam

Thứ tư - 17/04/2024 10:28
Theo chân các kỹ sư/cử nhân tương lai ngành Kỹ thuật thực phẩm tới chương trình đào tạo tại nhà máy Morinaga Việt Nam

Chương trình “Phát triển bền vững trong lĩnh vực Thực phẩm - Đồ uống và thực hành tại Morinaga Nutritional Foods Việt Nam” được công ty Cổ phần Morinaga Nutrional Foods Việt Nam (MNFV), thành viên của Tập đoàn Morinaga Milk, Nhật Bản phối hợp cùng Khoa KT Thực phẩm tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng mềm và kiến thức thực tế tại doanh nghiệp cho nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Hóa và Khoa học Sự sống.

z5355861225107 646f0bc16ce7f75fd535f26885dde97b

Các kỹ sư/ cử nhân tương lai ngành Kỹ thuật thực phẩm được đón tiếp tại nhà máy Morinaga Việt Nam và học từ thực tế những kiến thức từ kiểm soát chất lượng, dây chuyền sản xuất, phân xưởng phụ trợ, xử lý môi trường. Chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn kiến thức được học trên sản xuất thực tế với những chuyên gia hàng đầu của nhà máy.

z5355861222783 aa328e16a6c06328a9c7d4f1e7491d26

Chương trình sẽ còn được tiếp tục với nhiều nội dung hấp dẫn nữa tại cả phía Nhà máy và cả tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thông tin chi tiết tại đây: https://scls.hust.edu.vn/vi/news/thong-bao/chuoi-hoat-dong-dao-tao-ky-nang-mem-va-kien-thuc-thuc-te-tai-doanh-nghiep-va-cac-chuyen-gia-trong-linh-vuc-cho-dao-tao-nguon-nhan-luc-chat-luong-cao-146.html

z5355861228200 e6b8f6391dcb8cd9ba654bbc8ce16ebe

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây