KHCNMT

UK-Vietnam network for Hydrogen and Related Technologies

18:55 13/09/2024

Trong hai ngày 10 và 11 tháng 9 năm 2024, Trường Hóa và Khoa học Sự sống đã tổ chức thành công khóa học ngắn hạn về Hydro (tập trung vào sản xuất hydro, thiết kế và đánh giá cơ sở hạ tầng sản xuất hydro, sử dụng hydro để khử cacbon trong công nghiệp), và thảo luận khoa học “UK-Vietnam network for Hydrogen and Related Technologies”. Hội thảo là một trong những sự kiện khoa học đầu tiên trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 68 năm thành lập Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Từ ngành môi trường dưới mái trường Bách Khoa tới làm việc tại Australia

16:23 28/07/2024

Vũ Trường Minh, Kỹ Thuật Môi Trường - K54 hiện đang việc (Senior Process Engineer at Integrated Water Management, Australia; Self Employed as a Senior Engineering and R&D Consultant) tại xứ sở chuột túi, đã có những chia sẻ về hành trình đến với công việc hiện tại của anh.