Học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ngành Kỹ thuật Thực phẩm & Kỹ thuật Sinh học

Thứ năm - 22/08/2024 23:21

Nhằm hỗ trợ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, anh Lê Minh Tuấn - Cựu sinh viên Kỹ thuật Thực phẩm – K34 sẽ trao tặng cho sinh viên Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Kỹ thuật Sinh học – Trường Hóa và Khoa học Sự sống – Đại học Bách khoa Hà Nội, 26 suất học bổng có trị giá 2 triệu đồng/suất.
Các tiêu chí của học bổng bao gồm:

1. Sinh viên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Kỹ thuật Sinh học

2. Điểm học tập tốt (CPA)

3. Rèn luyện tốt, đạo đức tốt

4. Có tinh thần vươn lên trong học tập

5. Ưu tiên các bạn có hoàn cảnh khó khăn và chưa nhận được các học bổng khác

Hồ sơ học bổng bao gồm:

1. Điểm học tập: CPA và Điểm rèn luyện tính hết kỳ 20232 (in từ trang sis cá nhân, không cần phải xin dấu)

2. Bản mô tả về hoàn cảnh gia đình

3. Đơn xin hỗ trợ học bổng (mẫu tự chọn)

Hồ sơ học bổng được đăng ký online theo đường link: https://forms.office.com/r/vU8Nq9Niiz (lưu ý không cần nộp bản cứng)
Deadline: trước 12h00 ngày 28/08/2024