Thông tin tuyển dụng của Công ty cổ phần Hóa dược Việt Nam

Thứ sáu - 30/08/2024 16:39
Thông tin tuyển dụng của Công ty cổ phần Hóa dược Việt Nam

Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần Hóa dược Việt Nam.
    Trụ sở chính: 273 P. Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội.
    Nhà máy: 192 P. Đức Giang, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, HN.

• Công ty CP Hóa dược Việt Nam tiền thân là Xí nghiệp Hóa dược được thành lập theo QĐ số 827/BTY-QĐ ngày 23/9/1966. Từ 01 tháng 4 năm 2005, theo Quyết định của Bộ trường
  • Bộ y tế phê duyệt Xí nghiệp Hóa dược chuyển thành Công ty cổ phần Hóa dược Việt Nam.
  • Lĩnh vực kinh doanh hoạt động: Sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoe, mỹ phẩm và nguyên liệu làm thuốc.
  • Căn cứ tình hình phát triển và nhu cầu sử dụng lao động. Công ty có nhu cầu tuyển dụng 01 cử nhân Kỹ thuật sinh học công tác tại Phòng Kiêm nghiệm.

Quyền lợi và trách nhiệm:

• Sau khi hết thời gian thử việc 02 tháng, người lao động nếu đáp ứng được yêu cầu của
  • Công ty thì sẽ ký HĐLĐ chính thức là được hưởng mọi chế độ BHXH, BHYT, BHTN có thường Lễ, Tết, theo quy dịnh của bộ Luật lao dộng.
  • Mức lương: cụ thể khi phỏng vấn.
  • Cam kết làm việc tối thiếu 02 năm với công ty.
  • Ưu tiên những ứng viên nơi ở gần nhà máy của Công ty (Q.Long Biên, H. Đông Anh, H. Gia Lâm ...)
  • Công ty cổ phần Hóa dược Việt Nam làm công văn này đề nghị Trường Hóa và Khoa học sự sống - Đại học Bách Khoa HN hỗ trợ đăng thông tin tuyển dụng lao động đề các bạn sinh viên đã tốt nghiệp nắm bắt được thông tin, đăng ký tuyển dụng.

Liên hệ:

Ông Nguyễn Văn Quý Tổng Giám đốc 0913518854