KẾ HOẠCH BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HỌC KỲ 2023.3 NGÀNH KỸ THUẬT THỰC PHẨM

Thứ tư - 28/08/2024 07:44
KẾ HOẠCH BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HỌC KỲ 2023.3 NGÀNH KỸ THUẬT THỰC PHẨM
Khoa Kỹ thuật Thực phẩm thông báo kế hoạch bảo vệ đồ án tốt nghiệp (ĐATN) học kỳ 03 năm học 2023-2024 cho sinh viên ngành kỹ thuật thực phẩm vào sáng ny 30/08/2024 tại C7 103 và 107 như sau:
1. Thời gian nộp ĐATN
  • Sinh viên nộp Đồ án tốt nghip (bản in theo mẫu của ĐHBKHN đầy đủ chữ kí của sinh viên và giáo viên hướng dẫn, với đồ án thiết kế đóng kèm bản vẽ A3, bản vẽ khổ A0 có chữ kí của giáo viên phụ đạo xây dựng chỉ mang đến vào hôm bảo vệ) trước 15h00 ngày 28/07/2024 tại C4-210 (nhóm chuyên môn QTTB CNSH-TP);
  • Trường hợp sinh viên nộp muộn so với giờ quy định mà không có lý do chính đáng sẽ bị trừ đim; Sinh viên KHÔNG nộp Đồ án đưc hiu rằng sinh viên đã TỪ CHỐI bảo vệ ĐATN của HK này. Môn hc sẽ nhận đưc đim F và sẽ phải đăng kí học lại trong các HK tiếp theo.
  • Khuyến khích sinh viên kim tra trùng lp trên trang qldt.hust.edu.vn trước khi np.
2. Thời gian bảo v: 7h30 – 12h ny 30 tháng 08 năm 2024 theo thứ tự như trong quyết định bảo vệ.
3. Hình thức địa đim bảo v: trực tiếp tại C7-103 (Hội đồng 1) và C7-107 (Hội đồng 2).
4. Thứ tự bảo vệ: theo danh sách hội đồng
5. Chuẩn bị bảo v: SV cần chun bị các phòng bảo vệ theo lịch bảo vệ của các hội đồng tại các phòng nhà C7 (pano theo mẫu trên Teams, dây treo bản vẽ…). Trang phc: nữ áo dài, nam sơ mi quần âu trang trọng phù hp và có mặt trong cả buổi bảo vệ.
6. Lưu ý: Sinh viên vấn đề về sức khỏe hay gặp tình huống bất khả kháng không thể tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp thì cn phải báo cho thư hội đồng bảo vệ trưc khi hội đồng bảo vệ bắt đu hoặc báo lại cho TS. Nguyễn Tiến Cường theo số điện thoại: 0989 443 105 hoặc email: cuong.nguyentien1@hust.edu.vn.
Chúc các bn Sinh viên buổi Bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công!
 

 

TẠI HỘI ĐỒNG 01
(Kèm theo quyết định số:         /QĐ-ĐHBK ngày     tháng    năm 2024)
Kỳ 20233     Mã học phần BF4991….         Mã lớp 743888
Ngành Kỹ thuật Thực phẩm
DANH SÁCH SINH VIÊN ĐƯỢC BẢO VỆ TỐT NGHIỆP
STT Mã SV Họ và tên Mã học phần Tên đề tài Giảng viên hướng dẫn
1 20201205 Lê Ngọc Phúc BF4991 Thiết kế hệ thống lạnh cho nhà máy sản xuất gà ủ muối năng suất 4200 kg/ ngày ThS. Phan Minh Thụy
2 20201295 Nguyễn Hữu Vinh BF4991 Thiết kế thiết bị sấy bơm nhiệt kết hợp bức xạ hồng ngoại dạng buồng cho Cúc hoa vàng năng suất 200 kg nguyên liệu/mẻ TS. Phạm Ngọc Hưng
3 20201110 Vũ Hùng Cường BF4991 Tính toán thiết kế máy tiêm gia vị cho gà năng suất 900 con/giờ TS. Nguyễn Đức Trung
4 20201144 Phan Minh Hiếu BF4991 Tính toán, thiết kế thiết bị massage thùng quay hút chân không năng suất 1000kg gà nguyên liệu/mẻ TS. Nguyễn Đức Trung
5 20201157 Vũ Thị Thanh Huyền BF4991 Tính toán thiết kế thiết bị gia nhiệt gà ủ muối năng suất 400kg/mẻ TS. Nguyễn Đức Trung
6 20201248 Trịnh Hữu Trường BF4991 Tính toán, thiết hệ hệ thống lạnh cho dây chuyền sản xuất gà ủ muối năng suất 4 tấn/ ngày TS. Nguyễn Đức Trung
7 20201276 Nguyễn Phương Huy BF4991 Tính toán, thiết kế thiết bị rã đông với năng suất 230 kg gà nguyên liệu/mẻ TS. Nguyễn Đức Trung
 
 

DANH SÁCH SINH VIÊN ĐƯỢC BẢO VỆ TỐT NGHIỆP
TẠI HỘI ĐỒNG 02
(Kèm theo quyết định số:         /QĐ-ĐHBK ngày     tháng    năm 2024)
Kỳ 20233     Mã học phần BF4991….         Mã lớp 743888
Ngành Kỹ thuật Thực phẩm
STT Mã SV Họ và tên Mã học phần Tên đề tài Giảng viên hướng dẫn
1 20201158 Nguyễn Hữu Khải BF4991 Tính toán thiết kế thiết bị gia nhiệt gà ủ muối năng suất 600kg/mẻ TS. Nguyễn Đức Trung
2 20201219 Nguyễn Quang Thái BF4991 Tính toán thiết kế hệ thống trích ly thu hồi dầu gấc từ khô bã gấc năng suất 600 kg/ mẻ TS. Nguyễn Ngọc Hoàng
3 20201228 Nguyễn Đức Thành BF4991 Tính toán, thiết kế hệ thống tiêm gia vị và làm sạch hai mặt cho gà với năng suất 1200 con/h TS. Nguyễn Đức Trung
4 20201268 Phạm Văn Đại BF4991 Tính toán, thiết kế thiết bị massage thùng quay hút chân không năng suất 1100kg gà nguyên liệu/mẻ TS. Nguyễn Đức Trung
5 20201274 Trần Văn Hiệp BF4991 Tính toán thiết kế hệ thống tháp tinh chế Citral năng suất sản phẩm 2 tấn/ngày TS. Nguyễn Ngọc Hoàng
6 20201277 Trần Bảo Khánh BF4991 Tính toán, thiết kế thiết bị rã đông gà với năng suất đầu vào 400 kg/mẻ TS. Nguyễn Đức Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây