[SHCD] Tham gia buổi Đối thoại giữa nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024 trường Hóa và khoa học sự sống

Chủ nhật - 31/03/2024 20:52

Tiêu chí:
1, Tham gia các diễn đàn sinh viên, các buổi toạ đàm với lãnh đạo Đại học, Trường thuộc/Viện/Khoa (3 điểm)
2, Tham gia Sinh hoạt công dân do nhà trường tổ chức (7 điểm)
LINK HOẠT ĐỘNG: https://ctsv.hust.edu.vn/#/hoat-dong/9570/chi-tiet
Nội dung hoạt động:

Chương trình Tọa đàm đối thoại giữa nhà trường và sinh viên năm học 2023 – 2024 của trường Hóa và khoa học sự sống được tổ chức nhằm mục tiêu hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên, gồm các nhóm vấn đề:

• Nhóm vấn đề 1: Đăng ký học tập chuyên ngành
  • Nhóm vấn đề 2: Chương trình học cử nhân và kỹ sư
  • Nhóm vấn đề 3: Học tập chuyên ngành
  • Nhóm vấn đề 4: Thực tập
  • Nhóm vấn đề 5: Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Hóa và khoa học sự sống

Thời gian diễn ra: 18h00, ngày 03/4/2024

Địa điểm: Hội trường C2 – Đại học Bách khoa Hà Nội

Hình thức tham dự: Trực tiếp tại Hội trường C2

Minh chứng tham gia hoạt động: Sinh viên check in qua form của BTC trong thời gian quy định. Minh chứng được cấp theo danh sách gửi về Đoàn Thanh niên trường Hóa và khoa học sự sống.

Yêu cầu MC: Check in 2 lần giữa giờ và cuối giờ. Minh chứng ảnh là ảnh chân dung cá nhân, rõ mặt, chụp cùng backdrop/sân khấu sự kiện.

Tags: #ĐRL, #sanĐRL