GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ BÁCH KHOA - BKFS 2024 CHÍNH THỨC KHAI MẠC

Thứ ba - 26/03/2024 22:17
Hòa chung không khí kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024, Đoàn thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội long trọng tổ chức Giải bóng đá nữ sinh viên Bách khoa BKFS 2024 với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy tinh thần tuổi trẻ Bách khoa.
GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ BÁCH KHOA - BKFS 2024 CHÍNH THỨC KHAI MẠC

Mỗi dịp tháng 3 về, màu áo xanh của Đoàn Thanh niên “phủ sóng” trên khắp mọi miền Tổ quốc, đặc biệt hơn cả ở Đại học Bách Khoa HN với chủ đề “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Với tinh thần ấy, Đoàn Thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội khai mạc giải đấu bóng đá nữ BKFS 2023 vào sáng ngày 26/03/2024 tại Sân vận động Bách Khoa. Không khí buổi lễ vô cùng trang trọng với sự có mặt của các vị đại biểu và đặc biệt không thể không nhắc đến sự góp mặt của 10 đội thi đấu tới từ các Trường, Khoa, Viện - Đại học Bách khoa Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Nguyễn Hoài Anh – Phó Trưởng BTC giải đấu - nhấn mạnh: “Giải đấu được tổ chức trong tháng 3 không chỉ trong khuôn khổ Tháng Thanh niên mà còn là để kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đây là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu và thể hiện mình, thúc đẩy tinh thần tập luyện TDTT trong cộng đồng.” Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Hoài Anh bày tỏ mong muốn tất cả các vận động viên sẽ thi đấu trung thực, giữ vững phong độ và ngọn lửa nhiệt huyết để cùng tạo nên một giải đấu công bằng và thành công.

Đại diện các vận động viên tham gia giải đấu, cầu thủ Phạm Thuỳ Linh - Đội Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, đọc lời tuyên thệ với tinh thần “Thể thao đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”, quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Trường Hóa và Khoa học Sự sống vinh dự khi có 3 đội bóng đá nữ tham gia bao gồm: Đội Khoa Kỹ thuật Sinh học và Kỹ thuật Thực phẩm, Đội Khoa Hóa học và Kỹ thuật Hóa học và Đội Khoa KH&CN Môi trường.

Đội bóng đá nữ Khoa Kỹ thuật Sinh học và Kỹ thuật Thực phẩm
Đội bóng đá nữ Khoa Hóa học và Kỹ thuật Hóa học
Đội bóng đá nữ Khoa KH&CN Môi trường

Giải đấu BKFS CUP 2024 diễn ra từ 26/03 - 12/04/2024 gồm các mốc thời gian:

• 26/03/2024: Khai mạc, Lượt trận 1 vòng bảng
  • 05/04/2024: Tứ kết
  • 09/04/2024: Bán kết
  • 12/04/2024: Chung kết, Bế mạc

BKFS 2024 hứa hẹn là giải bóng đá hấp dẫn với nhiều ẩn số bất ngờ! Hãy cùng cổ vũ và ủng hộ các đội bóng sinh viên nữ Bách khoa Hà Nội nói chung và các đội của Trường Hóa và KHSS nói riêng trong suốt mùa giải nhé!