Ngành Hóa học (CH2), Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách khoa Hà Nội: Nơi chắp cánh ước mơ cho các học sinh tài năng.

Thứ hai - 22/07/2024 17:27
Vừa trúng tuyển theo dạng 1.3 XTTN vào Ngành Hóa học K69, Cao Mẫn Bình đã bắt tay vào nghiên cứu khoa học tại Khoa. Hãy cùng điểm lại một số thành tích của Mẫn Bình.
  • Cao Mẫn Bình, Là học sinh xuất sắc lớp 12 chuyên hóa- K69 - THPT Sơn Tây,
  • Giải ba HSG olympic Hoá học 2022
  • Giải KK Cuộc thi Khoa học và Công nghệ Hà Nội 2022
  • Giải KK Cuộc thi sáng tạo thanh niên, nhi đồng Hà Nội 2023
  • Học bổng VinUni 60% - Cử nhân Tâm lý học
  • Là thành viên tham gia và là ban tổ chức của nhiều cuộc thi và câu lạc bộ: ASCENSION 2022, ASTROTALES 2023, Vietnam Robotics Challenge 2022.
  • Mục tiêu phấn đấu: Đạt thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu: (CPA>3.6, 03 bài báo Quốc tế, và tham dự các báo cáo tại các hội thảo khoa học chuyên ngành)
  • Định hướng: Tiếp tục học ThS và TS tại Hàn Quốc sau 4 năm trải nghiệm và phấn đấu tại ĐH BKHN.
2K6 Hãy cùng chúng tôi viết nên câu chuyện thành công của chính bạn tại Khoa Hóa Học, Trường Hóa và Khoa học Sự sống - ĐHBK Hà Nội!