Chương trình Chào đón các Idol xét tuyển tài năng 2024 – "Gặp để Yêu hơn"

•   07/07/2024 22:28:03
  •   Đã xem: 389
Trường Hóa và Khoa học Sự sống - Đại học Bách Khoa Hà Nội hân hoan chào đón các em học sinh đã trúng tuyển sớm theo diện Xét tuyển tài năng năm 2024 với chủ đề "Gặp để Yêu hơn". Buổi lễ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 7/7/2024, lần lượt tại các địa điểm: Hội trường C2, Hội trường B1 và các phòng thí nghiệm thuộc các khoa: Kỹ thuật Hóa học, Hóa học, Kỹ thuật Thực phẩm, Kỹ thuật Sinh học và Khoa Khoa học & Công nghệ Môi trường.
Đoàn Công Tác Của Bộ Công Thương đến Làm Việc Với Đại Học Bách Khoa Hà Nội

•   07/07/2024 15:22:19
  •   Đã xem: 270
Sáng ngày 05/07/2024, tại phòng 222-C1, Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã diễn ra buổi làm việc giữa đoàn công tác của Bộ Công Thương và Đại học Bách Khoa Hà Nội. Buổi làm việc tập trung vào việc tham luận và đề xuất một số nội dung liên quan đến phát triển công nghệ sinh học và công nghiệp sinh học phục vụ xây dựng "Đề án phát triển công nghiệp sinh học ngành kinh tế - kỹ thuật lĩnh vực Công Thương."
Ông Trần Văn Trọng, TGĐ Công ty Cổ phần Excook nhận giấy chứng nhận tài trợ và cảm ơn từ Giám đốc Đại học Bách Khoa Hà Nội cho hoạt động Sinh viên nghiên cứu khoa học – Sáng tạo – Khởi nghiệp năm 2024

EXCOOK ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG HÓA VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC!

•   28/06/2024 11:22:07
  •   Đã xem: 184
Phát triển nhân lực và nghiên cứu khoa học là hoạt động vô cùng quan trọng của Trường Hóa và Khoa học sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thật may mắn khi đồng hành cùng các bạn sinh viên, giảng viên và cán bộ của Trường là các doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, với nền khoa học của Việt Nam để cùng triển khai hoạt động những chương trình, dự án thiết thực và hiệu quả, góp phần tạo dựng một xã hội bền vững và phát triển.
CƠ HỘI ĐƯỢC NGHIÊN CỨU CÁC VẬT LIỆU PHÁT QUANG TIÊN TIẾN DƯỚI SỰ HƯỚNG DẪN CỦA TS. NGUYỄN VĂN NGHĨA.

•   19/06/2024 23:13:00
  •   Đã xem: 1475
TS. Nguyễn Văn Nghĩa bảo vệ luận án tiến sĩ tại Đại học Ulsan, Hàn Quốc, năm 2016. Sau đó, thầy tiếp tục nghiên cứu sau tiến sĩ tại Khoa Hoá học, Đại học Ulsan (2017-2018) và Đại học Ewha (2018-2019), Seoul. Từ năm 2019-2024, thầy công tác với vai trò là Research Professor tại Đại học Ewha. Hiện tại, thầy đang công tác tại Nhóm chuyên môn Hoá phân tích, Khoa Hóa học, Trường Hóa và Khoa học Sự sống (KHSS), Đại học BKHN.
Những Chặng Đường Phấn Đấu và Thành Tích Đáng Tự Hào của Trương Thị Huyền

•   17/06/2024 09:49:00
  •   Đã xem: 448
Trương Thị Huyền, cựu sinh viên Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường khóa 54 (K54), nay là Khoa Khoa học và Công nghệ Môi trường, Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã trải qua một hành trình đầy thử thách và đáng tự hào. Sau khi tốt nghiệp, Huyền không ngừng phấn đấu và đã đạt được những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp học tập và nghiên cứu của mình.