Một vật liệu 2D mới do nhóm tổng hợp

(CH2) Học Hóa Vô cơ và nghiên cứu các vật liệu tiên tiến của thế kỷ 21 tại nhóm nghiên cứu của TS Phan Văn Hòa

  •   10/06/2024 10:26:34
  •   Đã xem: 754
Sinh viên ngành Hóa học tại trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội có cơ hội tiếp cận và nghiên cứu các vật liệu tiên tiến của thế kỷ 21 dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Phan Văn Hòa. Thầy Hòa đã có một nền tảng học thuật và nghiên cứu phong phú tại các trường đại học hàng đầu thế giới.
(ảnh minh họa VTC news)

Tết Đoan Ngọ và góc nhìn kinh tế, kỹ thuật, công nghệ

  •   10/06/2024 09:38:00
  •   Đã xem: 332
Dù nhiều nước có truyền thống đón Tết Đoan ngọ, ngày lễ này của Việt Nam mang ý nghĩa riêng. Người Việt gọi Tết Đoan ngọ là Tết diệt sâu bọ, điều không có ở văn hóa Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Điều này có thể được lý giải vì nền nông nghiệp lâu năm ở nước ta và cho đến ngày nay đã được công nghiệp hóa, hiện đại hóa lên tầm cao mới và vẫn đang là một trong những ngành sản xuất, xuất khẩu chủ chốt của nước ta.
Sinh viên KTHH tham quan Công ty TNHH Lọc Hóa dầu Nghi Sơn

Sinh viên KTHH tham quan Công ty TNHH Lọc Hóa dầu Nghi Sơn

  •   08/06/2024 18:08:00
  •   Đã xem: 799
Ngày 06/06/2024, đoàn cán bộ, giảng viên khoa Kỹ thuật Hóa học, trường Hóa và Khoa học sự sống, Đại học Bách khoa Hà Nội đã tới tham quan Công ty TNHH Lọc Hóa dầu Nghi Sơn, Khu kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Yến, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Chương Trình Sinh Hoạt Công Dân và Định Hướng Nghề Nghiệp cho Sinh Viên Ngành Kỹ Thuật Sinh Học và Kỹ Thuật Thực Phẩm

Chương Trình Sinh Hoạt Công Dân và Định Hướng Nghề Nghiệp cho Sinh Viên Ngành Kỹ Thuật Sinh Học và Kỹ Thuật Thực Phẩm

  •   06/06/2024 11:08:42
  •   Đã xem: 275
Ngày 04/06/2024, tại Hội trường C2 – Đại học Bách khoa Hà Nội, đã diễn ra chương trình Sinh hoạt công dân và Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên các ngành Kỹ thuật Sinh học và Kỹ thuật Thực phẩm. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu mà còn mở ra nhiều triển vọng nghề nghiệp đầy hứa hẹn. Chương trình hướng tới các sinh viên K65, K66, K67 thuộc các chương trình Kỹ thuật Sinh học, Kỹ thuật Thực phẩm và Chương trình tiên tiến Kỹ thuật Thực phẩm.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây