ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI THỰC TẬP TẠI ĐẠI HỌC OSAKA CHO SINH VIÊN CAO HỌC 2025

Thứ năm - 01/08/2024 17:16
Ban Hợp tác Đối ngoại thông báo về Chương trình Trao đổi thực tập cho sinh viên cao học của Đại học Osaka dành cho sinh viên sau đại học của HUST.
Chương trình Chứng chỉ Quốc tế của Đại học Osaka (OUICP) là chương trình giáo dục hợp tác với các đối tác thuộc Cơ sở chung của Đại học Osaka tại các nước ASEAN, đặc biệt là Đại học Bách khoa Hà Nội. 05 Cơ hội trao đổi cho sinh viên cao học với 02 suất học bổng 160.000 yên/2 tháng
  • Đại học Osaka (OU) cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành chương trình đào tạo về một lĩnh vực cụ thể với 6 đến 8 tín chỉ.
  • OUICP dành cho sinh viên sau đại học của các trường đại học đối tác nằm trong khuôn viên chung và những người đang đi làm (không phải sinh viên) đã nhận được ít nhất bằng cử nhân.
  • Chương trình bắt đầu vào tháng 12 năm 2024 và kết thúc vào tháng 8 năm 2025.
     Người tham gia phải tham gia các khóa học Thực hành Du học (PSA) và học tại OU trong ít nhất 60 ngày (Thời gian này không bao gồm ngày đi lại) trong một trong các học kỳ mong muốn*. (Cho năm 2024-2025)
    * Học kỳ mùa xuân (1 tháng 3 - 1 tháng 5) / Học kỳ mùa hè (1 tháng 7 - 31 tháng 8)
  • OUICP có sáu chương trình: "Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Halal", "Công nghệ sinh học công nghiệp tiên tiến", "Khoa học nano và Công nghệ nano như là cốt lõi của sản xuất", "Khoa học kỹ thuật tiên tiến: Giới thiệu thông qua Học tập tập trung vào STEM", "Giới thiệu về Thiết kế vật liệu tính toán" hoặc "Tiên phong trong Vật lý y khoa và Chẩn đoán hình ảnh y khoa".
Để biết thêm chi tiết về OUICP-S:
CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH (HƯỚNG DÂN)
MẪU ĐĂNG KÝ
Sinh viên HUST đăng ký qua LINK này