HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA CÔ SINH VIÊN NHỎ NHẮN - TRẦN THỊ HOÀN - K61 - KTSH

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA CÔ SINH VIÊN NHỎ NHẮN - TRẦN THỊ HOÀN - K61 - KTSH

  •   13/06/2024 13:00:00
  •   Đã xem: 678
Trần Thị Hoàn, cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Sinh học (KTSH) khóa 61, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm (nay là Trường Hóa và Khoa học Sự sống) Đại học Bách khoa Hà Nội, đã viết nên câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng. Với đề tài nghiên cứu "Xử lý rác thải sinh hoạt thành phân bón hữu cơ" dưới sự hướng dẫn của GS Nguyễn Văn Cách, Hoàn tốt nghiệp năm 2021 và bắt đầu hành trình khởi nghiệp với nhiều thách thức và thành công đáng nể.
Pham hai vu

TIẾN SĨ PHẠM HẢI VŨ – MỘT NĂM GẮN BÓ VỚI SINH VIÊN ELITECH KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ CÁC ĐỒNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

  •   13/06/2024 00:37:00
  •   Đã xem: 472
Quốc tế hóa chương trình đào tạo và đón nhận các chuyên gia quốc tế về giảng dạy và trao đổi chuyên môn là ưu tiên hàng đầu trong đào tạo sinh viên chương trình tiên tiến kỹ thuật thực phẩm (KTTP Elitech). Trong khuôn khổ này, PGS. TS. Phạm Hải Vũ đã có một năm đồng hành cùng cán bộ và sinh viên Khoa Kỹ thuật Thực phẩm thuộc Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST), để lại nhiều kỷ niệm và đóng góp quan trọng.
LỢI THẾ KỸ NĂNG MỀM VÀ NGOẠI NGỮ LÀ ĐIỂM CỘNG CHO SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN KỸ THUẬT THỰC PHẨM

LỢI THẾ KỸ NĂNG MỀM VÀ NGOẠI NGỮ LÀ ĐIỂM CỘNG CHO SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN KỸ THUẬT THỰC PHẨM

  •   12/06/2024 12:57:51
  •   Đã xem: 924
Tâm sự của cựu sinh viên ngành Kỹ thuật thực phẩm chương trình tiên tiến K64
NGUYỄN THỊ TRANG - THẠC SỸ NGÀNH THỰC PHẨM, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI THÍCH ỨNG VỚI MÔI TRƯỜNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC QUỐC TẾ

NGUYỄN THỊ TRANG - THẠC SỸ NGÀNH THỰC PHẨM, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI THÍCH ỨNG VỚI MÔI TRƯỜNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC QUỐC TẾ

  •   01/06/2024 15:01:00
  •   Đã xem: 437
Chương trình trao đổi sinh viên Short Stay-Short Visit (SSSV) được diễn ra thường niên giữa ICBiotech và các trường đại học tại các quốc gia ASEAN. Sau 2 năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch covid-19, năm 2022 chương trình được tổ chức trở lại và diễn ra từ ngày 07/11 - 12/12 với sự tham gia của 10 sinh viên đến từ 4 quốc gia. Bao gồm: 6 sinh viên Thái Lan, 2 sinh viên Philippin, 1 sinh viên đến từ Indonesia và 1 sinh viên đến từ Việt Nam dưới sự phụ trách chính của Giáo sư HONDA Kohsuke.
Những Nẻo Đường Du Học Của Sinh Viên Ngành Kỹ Thuật Hóa Học

Những Nẻo Đường Du Học Của Sinh Viên Ngành Kỹ Thuật Hóa Học

  •   31/05/2024 15:16:40
  •   Đã xem: 1273
Ngành Kỹ thuật Hóa học là một lĩnh vực rộng lớn, bao trùm nhiều khía cạnh như sản xuất, thiết kế, quản trị, và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Vì vậy, cơ hội du học ở các nước phát triển luôn rộng mở đối với các sinh viên và kỹ sư trong ngành này. Chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng và sự chuẩn bị sẵn sàng, những cánh cửa du học sẽ luôn chào đón bạn.
NGUYỄN THỊ TRÀ MY - SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT THỰC PHẨM, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI THÍCH ỨNG VỚI MÔI TRƯỜNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC QUỐC TẾ

NGUYỄN THỊ TRÀ MY - SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT THỰC PHẨM, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI THÍCH ỨNG VỚI MÔI TRƯỜNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC QUỐC TẾ

  •   28/05/2024 12:00:00
  •   Đã xem: 822
Nguyễn Thị Trà My, sinh viên K65 ngành Kỹ thuật Thực phẩm thuộc Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã có cơ hội tham gia chương trình trao đổi tại Đại học Osaka, Nhật Bản. Trong thời gian này, cô đã thực hiện đề tài nghiên cứu "Detection of mannosidase and their activity in R.toruloides 0880" với mục đích tăng hiệu quả chiết lipid trong nấm men.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây