Những Nẻo Đường Du Học Của Sinh Viên Ngành Kỹ Thuật Hóa Học

•   31/05/2024 15:16:40
  •   Đã xem: 955
Ngành Kỹ thuật Hóa học là một lĩnh vực rộng lớn, bao trùm nhiều khía cạnh như sản xuất, thiết kế, quản trị, và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Vì vậy, cơ hội du học ở các nước phát triển luôn rộng mở đối với các sinh viên và kỹ sư trong ngành này. Chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng và sự chuẩn bị sẵn sàng, những cánh cửa du học sẽ luôn chào đón bạn.
NGUYỄN THỊ TRÀ MY - SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT THỰC PHẨM, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI THÍCH ỨNG VỚI MÔI TRƯỜNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC QUỐC TẾ

•   28/05/2024 12:00:00
  •   Đã xem: 699
Nguyễn Thị Trà My, sinh viên K65 ngành Kỹ thuật Thực phẩm thuộc Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã có cơ hội tham gia chương trình trao đổi tại Đại học Osaka, Nhật Bản. Trong thời gian này, cô đã thực hiện đề tài nghiên cứu "Detection of mannosidase and their activity in R.toruloides 0880" với mục đích tăng hiệu quả chiết lipid trong nấm men.
Vi Thị Thanh Hiền: Hành trình đầy nỗ lực và thành công

•   22/05/2024 11:12:57
  •   Đã xem: 953
Trong cuộc đời mỗi người, quãng thời gian học đại học luôn là một chặng đường đầy thử thách và kỷ niệm. Với Vi Thị Thanh Hiền, sinh viên lớp Kỹ thuật Sinh học 02 – K64, Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách khoa Hà Nội, quãng thời gian ấy đã trôi qua với biết bao nỗ lực và thành tựu. Ngày hôm nay, khi cô nữ sinh ấy tốt nghiệp với tấm bằng loại xuất sắc, chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường đầy ấn tượng của Thanh Hiền.
Cô gái Ngành Hóa Dược đạt tốt nghiệp xuất sắc Đại học Bách khoa HN

•   21/05/2024 14:08:00
  •   Đã xem: 708
Trong đợt trao bằng tốt nghiệp kỳ 2023.1 của Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhiều sinh viên tiêu biểu đã được vinh danh. Nổi bật trong số đó là bạn Hoàng Diễm Quỳnh – sinh viên chuyên ngành Hóa dược, Mỹ phẩm và Bảo vệ Thực vật – K64. Không chỉ tốt nghiệp sớm trước thời hạn một học kỳ, Quỳnh còn đạt kết quả học tập xuất sắc với CPA ấn tượng là 3.73, cao nhất Khoa Kỹ thuật Hoá học.
Lễ Mừng Thọ Các Hội Viên Hội Cựu Giáo Chức Tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội

•   20/05/2024 15:59:00
  •   Đã xem: 286
Ngày 16/5, tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Hội Cựu giáo chức Đại học đã trang trọng tổ chức Lễ Mừng thọ cho các hội viên tuổi 70, 75, 80, 85 và trên 90 tuổi. Buổi lễ là dịp để tri ân và tôn vinh 281 hội viên, trong đó có 69 hội viên từ 90 tuổi trở lên, 38 hội viên 85 tuổi, 60 hội viên 80 tuổi, 81 hội viên 75 tuổi và 33 hội viên 70 tuổi.
Anh Nguyễn Danh Minh: người lãnh đạo sáng tạo

•   09/05/2024 15:53:00
  •   Đã xem: 490
Anh Nguyễn Danh Minh, hiện đang đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tại Công ty Cổ phần Công nghệ Sạch MCC, là một biểu tượng của sự sáng tạo và khởi nghiệp.