Thỏa thuận hợp tác về nghiên cứu và đào tạo với Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam

Thứ sáu - 02/08/2024 12:38

Ngày 31/7/2024, Đoàn cán bộ của Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) với đại diện có:

• PGS. TS. Huỳnh Đăng Chính, Phó Giám đốc Đại học,
  • PGS. TS. Vũ Đình Tiến, Phó trưởng Ban Khoa học và Công nghệ,
  • PGS. TS. Chu Kỳ Sơn, Hiệu trưởng Trường Hóa và Khoa học Sự sống (SCLS) và các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Hóa học

đã tới và làm việc với Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) với đại diện có:

• Ông Nguyễn Hồng Thanh – Phó Trưởng ban phụ trách, Ban Công nghiệp Khí và Lọc hóa dầu PVN
  • Ông Văn Tiến Thanh - Tổng Giám đốc PVCFC và ban lãnh đạo Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)
  • Ông Phan Công Thành – Tổng Giám đốc và ban lãnh đạo Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo)

Buổi gặp mặt và làm việc có tính chuyên sâu, đi thẳng vào vào các vấn đề, đề xuất cụ thể của doanh nghiệp và các hướng nghiên cứu của các Nhóm nghiên cứu của SCLS, từ đó đi tới được các thỏa thuận quan trọng về hướng hợp tác trong thời gian tới. Các nội dung trao đổi rất thuận lợi khi các cán bộ lãnh đạo cấp cao của PVCFC và PVFCCo đều là cựu sinh viên HUST nói chung và cựu sinh viên SCLS.

z5686684884081 61c4cddaab8c0288e30f5028957b2e51

Buổi làm việc thành công tốt đẹp với 2 biên bản họp được ký với 2 Công ty thuộc PVN, là cơ sở để triển khai các công việc hết sức thiết thực tiếp theo. PGS. TS. La Thế Vinh, Phó Hiệu trưởng sẽ là đầu mối liên lạc và điều phối để làm việc với đầu mối của PVCFC và PVFCCo.