Chúc mừng các sinh viên được chọn vào đội tuyển HUST-SCLS tham dự cuộc thi Olympic Sinh học Sinh viên toàn quốc 2024

Thứ bảy - 18/05/2024 17:20
Sau buổi thi tuyển chọn đội tuyển HUST-SCLS tham dự cuộc thi Olympic Sinh học Sinh viên toàn quốc 2024 vào ngày 10/05/2024, chúng tôi xin chúc mừng 05 bạn sinh viên đã xuất sắc đạt điểm từ 21 điểm trở lên và chính thức vào đội tuyển. Các bạn sẽ đại diện HUST-SCLS tham gia cuộc thi toàn quốc diễn ra vào tháng 8/2024.

Khoa Kỹ thuật Sinh học - Trường Hóa và Khoa học Sự sống xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia buổi thi tuyển. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bạn trong các hoạt động sắp tới dành cho sinh viên SCLS.

Dưới đây là một số số liệu về cuộc thi:

Chúc các bạn trong đội tuyển sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất và đạt thành tích cao trong cuộc thi sắp tới!