MỞ ĐƠN TUYỂN CTV BCH MỞ RỘNG - HÀNH TRÌNH CHUYẾN TÀU ĐẾN SCLS

Thứ tư - 11/09/2024 19:42
AVT 2 01

TRAIN TO SCLS – Chuyến tàu mang theo những ý nghĩa lớn, không chỉ là phương tiện kết nối các hành khách trên tàu mà còn là hành trình mở rộng mạng lưới trao đổi, học hỏi và phát triển. Nhiên liệu năng lượng đã được nạp đủ, cánh cửa tàu đang từ từ mở ra, đón chào một “luồng gió” mới. Chúng mình trân trọng thông báo “MỞ ĐƠN TUYỂN CTV BCH MỞ RỘNG HSV TRƯỜNG HÓA VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG”.

Với chủ đề “TRAIN TO SCLS”, chuyến hành trình này hứa hẹn những khám phá thú vị và đầy bất ngờ. Hãy mạnh dạn bước lên chuyến tàu, với sự tự tin, bản lĩnh chinh phục mọi thử thách, vượt qua từng chặng đường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hành trình được tổ chức với 5 toa tàu và 3 chặng đường, tất cả đều sẵn sàng chào đón các hành khách mới cùng đồng hành.

5 Toa tàu tương ứng với 5 Ban chuyên môn:

1. Ban Tổ chức và Xây dựng Hội,

2. Ban Phong trào Sinh viên 5 tốt,

3. Ban Truyền thông - Sự kiện,

4. Ban Hỗ trợ Sinh viên,

5. Ban Phong trào Tình nguyện.

3 Chặng hành trình:

• Chặng 1: Vòng đơn (07/09 - 13/09/2024): Hành khách chuẩn bị đầy đủ vé lên tàu và chọn một toa tàu phù hợp với bản thân.

• Chặng 2: Vòng phỏng vấn (16/09 - 17/09/2024): Cơ hội để hành khách đặt chân đến "thành phố ánh sáng", giao lưu với những người lái tàu kinh nghiệm.

• Chặng 3: Vòng thử thách (20/09 - 27/09/2024): Cùng nhau thực hiện thử thách Teamwork, thể hiện sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực để trở thành một SCLSers đầy tự tin và tài năng.

Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên trường Hóa và Khoa học Sự sống có mong muốn gia nhập đội ngũ CTV BCH MỞ RỘNG.

Giờ vàng đã điểm, chuyến tàu đến SCLS đã chính thức khởi hành! Ai cũng có chuyến tàu riêng, nhưng không chuyến tàu nào giống nhau. Mỗi chặng đường, mỗi điểm đến là những dự định khác biệt, nhưng chung quy lại, tất cả đều hướng đến tương lai tốt đẹp phía trước.

Liệu chuyến tàu đến SCLS lần này có “đỉnh nóc, kịch trần, bay phấp phới” như lời đồn của SCLSers? Hãy nhanh chóng tham gia và khám phá hành trình đặc biệt này để “vén màn” sự thật nhé!

Chúng mình chờ bạn lên tàu và cùng nhau khám phá!

Tác giả: Sinh Viên Hội