Thông tin nhân sự

Họ tên: ThS. Phạm Thị Quỳnh

Chức vụ: Cán bộ Kỹ thuật

Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật

Điện thoại cơ quan: +84-24 3868 2453

Địa chỉ email: quynh.phamthi@hust.edu.vn

Nhóm chuyên môn: Công nghệ Vi sinh vật

Lý lịch khoa học

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

 
Năm Cấp đào tạo Đơn vị đào tạo
2014 Thạc sĩ Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam
2010     Kỹ sư Công nghệ Thực Phẩm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Thời gian Chức vụ Đơn vị công tác
     
2004- đến nay Cán bộ phục vụ giảng dạy Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam
     

GIẢNG DẠY

Mã học phần Tên học phần Chương trình đào tạo
BF 2702               Thí nghiệm Nhập môn Kỹ thuật sinh học Chương trình Kỹ thuật sinh học
BF 3702 Thí nghiệm vi sinh vật Chương trình Kỹ thuật sinh học
BF 3508
BF 3708
 Thí nghiệm Hóa sinh 
Thí nghiệm phương pháp phân tích trong Công nghệ Sinh học
Chương trình Kỹ thuật sinh học
Chương trình Kỹ thuật sinh học
 

THAM GIA CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU

Phân loại
đề tài
Tên đề tài Vai trò Thời gian thực hiện
Bộ GD&ĐT Nghiên cứu qui trình tạo chế phẩm vi sinh chịu mặn sinh hương khởi động cho lên men nước mắm Bộ GD&ĐT và ứng dụng cho sản xuất nước mắm từ nguyên liệu rẻ thay thế (cá tạp và protein phế liệu tôm). Tham gia 2021-2022
Bộ GD&ĐT Nghiên cứu hợp khối hệ thống UASB-DHS-DNR nâng cao hiệu quả xử lý ô nhiễm hữu cơ và nitơ trong nước thải cao su. Tham gia 2020-2022
Bộ GD&ĐT Nghiên cứu phân lập Tetragenococcus sp. chịu mặn ứng dụng làm chủng khởi động nhằm cải thiện chất lượng nước mắn ngắn ngày. Tham gia 2017-2018
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội Nghiên cứu nâng cao hiệu suất tách chiết và tinh sạch gelatin cho qui trình chế biến gelatin thực phẩm từ bì lợn Chủ nhiệm 2014-2015
Bộ NN và PTNT Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh và enzym để chế biến phế liệu tôm thành các sản phẩm có giá trị gia tăng Tham gia 2009-2011

Tìm kiếm cán bộ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây