Thông tin nhân sự

Họ tên: Th.S. Nguyễn Thị Hoài Đức

Chức vụ: Cán bộ kỹ thuật

Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật

Điện thoại di động: 0988098784

Địa chỉ email: duc.nguyenthihoai@hust.edu.vn

Nhóm chuyên môn: Công nghệ Thực phẩm

Lý lịch khoa học

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

 
Năm Cấp đào tạo Đơn vị đào tạo
2004 Cử nhân ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại ngữ Hà Nội
2011 Thạc s Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam
2005 Kỹ sư CN Thực phẩm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Thời gian Vị trí Đơn vị
Từ 09/2006 Đến 10/2007
 
Kỹ sư Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội) - Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội)
Từ 11/2007 Đến 02/2008
 
Kỹ sư Bm Công nghệ thực phẩm sau thu hoạch - Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội) - Bm Công nghệ thực phẩm sau thu hoạch - Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội)
Từ 03/2008 Đến 11/2023
 
Kỹ sư Bm Công nghệ thực phẩm sau thu hoạch - Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội) - Bm Công nghệ thực phẩm sau thu hoạch - Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội)
Từ 11/2023 Đến nay
 
Kỹ sư Trung tâm kỹ thuật - Trường Hóa và Khoa học sự sống - Đại học Bách Khoa Hà nội

GIẢNG DẠY

Mã học phần Tên học phần Chương trình đào tạo
     
     
     
     
     

HƯỚNG NGHIÊN CỨU

  • Công nghệ Thực phẩm

THAM GIA CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU

Phân loại
đề tài
Tên đề tài Vai trò Thời gian thực hiện
Đề tài, nhiệm vụ Bộ GDĐT
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
Nghiên cứu tuyển chọn chủng vi khuẩn lactic có hoạt tính protease liên kết bề mặt (cell-envelop protease) nhằm ứng dụng tạo thực phẩm lên men từ thực vật giàu protein - Mã số: Tham gia 01/2023 - 01/2025
 
Đề tài Cơ sở phân cấp
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
Nghiên cứu khả năng kháng nấm mốc của một số chủng lactic nhằm ứng dụng trong bảo quản thực phẩm - Mã số: T2022-PC-097 Tham gia 11/2022 - 11/2023
 
Đề tài, dự án Hợp tác quốc tế
Nhiệm vụ KH và CN Theo Nghị định thư
Nghiên cứu phát triển sản phẩm phomat tươi có lợi cho sức khỏe thích hợp với thị trường Cộng hòa Séc và Việt Nam - Mã số: NĐT/CZ/22/04 Tham gia 03/2022 - 03/2025
 
Đề tài, dự án cấp Bộ, và tương đương Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột chậm tiêu hóa (SDS) từ khoai lang và ứng dụng - Mã số: B2021-BKA-21 Tham gia 03/2021 - -
 
Đề  tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước Nghiên cứu phát triển công nghệ tích hợp sản xuất cồn không gia nhiệt ở nồng độ chất khô cao - Mã số: ĐTĐL.CN-07/20 Tham gia 03/2020 - 12/2022
 
Đề  tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước Nghiên cứu đặc điểm sinh học và hoạt tính của các chủng Bacillus để sản xuất chế phẩm probiotic an toàn dùng cho chăn nuôi - Mã số: ĐTĐL.CN-71/19 Tham gia 12/2019 - 12/2022
 
Đề tài Cơ sở phân cấpĐề tài trường Nghiên cứu quá trình đông tụ protein trong sản xuất đậu phụ - Mã số: T2018-PC-011 Tham gia 08/2019 - 08/2020
 
Đề tài, dự án cấp Bộ, và tương đương
Nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ cấp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất rượu vang và nước quả ép từ Thanh long ruột đỏ tại huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc - Mã số: 85/DTKHVP/2018-2019 Tham gia 09/2018 - 11/2018
 
Đề tài thuộc quỹ Nafosted Thủy phân tinh bột sống (sắn và khoai lang) ở nhiệt độ thấp và ở nồng độ chất khô cao: từ nghiên cứu động học và cơ chế thủy phân đến cải thiện hiệu suất thủy phân - Mã số: 106-NN.02-2016.56 Tham gia 04/2017 - 09/2021
 
Đề  tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước
CNSH trong công nghiệp chế biến đến năm 2020
Sản xuất một số thực phẩm và thức ăn chăn nuôi từ phụ phẩm công nghiệp chế biến tôm - Mã số: 05/HĐ-SXTN.05.16/CNSHCB Tham gia 07/2016 - 07/2018
 
Đề tài, dự án cấp Bộ, và tương đương Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm sinh học có bản chất tự nhiên phối hợp một số phụ gia an toàn để bảo quản nguyên liệu thủy sản ở tỉnh Quảng Nam - Mã số: SQN Tham gia 09/2015 - 11/2015
 
Đề  tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước
Thuộc Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020. Bộ công thương
Dự án SXTN: Sản xuất thử nghiệm xúc xích lên men khô và bán khô bằng công nghệ vi sinh. - Mã số: 04.SXTN/04.15.CNSHCB Tham gia 07/2015 - 10/2015
 
Đề  tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020. Bộ công thương Dự án SXTN xúc xích lên men khô và bán khô bằng công nghệ vi sinh - Mã số: 04.SXTN/04.15.CNSHCB






Tham gia
07/2015 - 07/2018
 
Đề tài, nhiệm vụ Bộ GDĐT Khoa học kỹ thuật và công nghệ Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn chịu nhiệt sinh axit hữu cơ từ hạt cacao Việt Nam lên men và định hướng ứng dụng trong ức chế nấm mốc - Mã số: Tham gia - - -
 

CÁC CÔNG TRÌNH KHOA HỌC

Sách
Sở hữu trí tuệ
Bài báo khoa học
  • Vũ Thu Trang*, Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Nguyễn Văn Hưng,  Nguyễn Tiến Cường, Hoàng Quốc Tuấn, Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Hoài Đức, Chu Kỳ Sơn, Nguyễn Văn Thái, Nguyễn Thế Hùng. Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ tới sự ổn định của betacyanin trong nước quả Thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Tạp chí Khoa học và Công nghệ các trường kỹ thuật. Vol. 140 (2020) ISSN: 2354-1083
  • Nguyen Tien Cuong, Nguyen Van Gioi, Nguyen Thi Hoai DucLuong Hong Nga; “Yogurt-like product from fermented maize”: Quality improvement; Journal of Science & Technology Technical Universities; Vol. 126, p. 44-48; 6/2018.
  • Nguyen Thi Thao, Tu Viet Phu, Chu-Ky Son, Luong Hong Nga, Nguyen Thi Hoai Duc, Ben Bennet, Diego Naziri and To Kim Anh. (2013). Application of value chain analysis in understanding the wastes and losses of cassava in Vietnam. Journal of Science and Technology (Vietnam) 51 (6A). 70-76

Tìm kiếm cán bộ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây