Họ tên: GVC. TS. Nguyễn Đức Trung
Chức vụ: Phó GĐ Trung tâm kỹ thuật
Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật
Điện thoại cơ quan: +84-24 3868 2458
Địa chỉ email: trung.nguyenduc@hust.edu.vn
Nhóm chuyên môn: Quá trình và Thiết bị CNSH & CNTP
Năm | Cấp đào tạo | Đơn vị đào tạo |
2013 | Tiến sĩ – Tự động hoá quá trình CN | Đại học Bách Khoa Toulouse, CH Pháp |
2008 | Thạc sĩ KH – Kỹ thuật Tự động hoá | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2006 | Kỹ sư – Tự động hoá XNCN | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Thời gian | Vị trí | Đơn vị |
2023 – nay | Giảng viên chính Khoa KTTP, Phó Giám đốc TT Kỹ thuật – Trường Hóa & KHSS | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2018-2023 | Giảng viên chính, Phó chủ nhiệm Bộ môn QTTB CNSH CNTP, Phó ban QLSV Viện CNSH & CNTP | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2015-2017 | Giảng viên, Phó chủ nhiệm Bộ môn QTTB CNSH CNTP, Trưởng ban QLSV Viện CNSH & CNTP | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2013-2015 | Giảng viên, Trưởng ban QLSV Viện CNSH & CNTP | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2010-2013 | Nghiên cứu sinh | Đại học Bách Khoa Toulouse, CH Pháp |
2006-2009 | Giảng viên | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Mã học phần | Tên học phần | Chương trình đào tạo |
BF3534E | Kỹ thuật đo lường và lý thuyết ĐKTĐ trong CNTP | CTTT – Kỹ thuật Thực phẩm |
BF3534E | Kỹ thuật đo lường và lý thuyết ĐKTĐ trong CNTP | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF5534 | Tích hợp hệ thống tự động điều khiển quá trình công nghệ | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF5582 | Đồ án Tốt nghiệp | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF4532 | Điều khiển tự động các quá trình công nghệ thực phẩm | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF5543 | Ứng dụng tin học trong thiết kế máy và thiết bị thực phẩm | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF4415 | TN chuyên ngành QTTB | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF3536, BF4535 và BF5531 |
Đồ án I – Quá trình và thiết bị CNTP, Đồ án CN I và Đồ án CN II Quá trình và thiết bị | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF3714 | Đồ án I – QT và TB CNSH | Kỹ thuật Sinh học |
BF6802 | Seminar 1 | Cao học CNTP |
BF6803 | Seminar 2 | Cao học CNTP |
BF6805 | Mô hình quá trình công nghệ | Cao học CNTP |
Phân loại đề tài |
Tên đề tài | Vai trò | Thời gian thực hiện |
Đề tài Tỉnh Hưng Yên | Nghiên cứu và hoàn thiện quy trình công nghệ; thiết kế và chế tạo thiết bị sấy vi sóng bảo quản một số loại nấm ăn và nấm dược liệu tại tỉnh Hưng Yên | Chủ nhiệm | 2017-2018 |
Đề tài Cơ sở phân cấp | Nghiên cứu phương pháp sấy màng gấc nguyên chất từ màng gấc nhằm giảm thiểu sự tổn thất β-Caroten và Licopen | Chủ nhiệm | 2016 |
Đề tài Cơ sở phân cấp | Nghiên cứu công nghệ sấy quả vải và nhãn ở nhiệt độ thấp kết hợp với vi sóng và chân không | Chủ nhiệm | 2014 |
Đề tài Cơ sở phân cấp | Nghiên cứu, ứng dụng phần mềm LabVIEW để xây dựng các hệ thống điều khiển, giám sát hệ thống các nhà máy thực phẩm qui mô vừa và nhỏ | Chủ nhiệm | 2009 |
Đề tài, nhiệm vụ Bộ GDĐT | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tách chiết cận siêu tới hạn để thu hồi dầu gấc và carotenoid từ khô bã gấc | Tham gia | 2022-2024 |
Đề tài KHCN, Dự án, cấp Nhà nước | Dự án Áp dụng sáng chế 7430 để xây dựng hệ thống xử lý nước rỉ rác từ bãi chôn lấp rác thải quy mô cấp huyện (CT hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ) | Tham gia | 2018-2021 |
Đề tài, nhiệm vụ Bộ GDĐT | Hoàn thiện quy trình sản xuất kit thử nhanh độc tố lân hữu cơ, carbamate trong nông sản | Tham gia | 2014-2017 |
Đề tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước | Nghiên cứu tận dụng phụ phẩm của các nhà máy cồn để sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi (Đề tài Nghị định thư Việt Nam – Rumani, Bộ Khoa học và Công nghệ) | Tham gia | 2014-2017 |
Đề tài KHCN cấp Nhà nước | Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống sấy sử dụng kết hợp bơm nhiệt và công nghệ vi sóng để sấy một số loại nông sản, thực phẩm và dược liệu (Đề tài cấp nhà nước, Mã số: KC.05.23/11-15), Bộ Khoa học và Công nghệ | Tham gia | 2013-2016 |