THÔNG BÁO V/v tuyển cán bộ làm việc tại phòng thí nghiệm và phân tích môi trường

Thứ ba - 02/04/2024 15:00

Viện Tài nguyên và Môi trường, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc tuyển dụng cán bộ làm việc tại phòng thí nghiệm và phân tích môi trường cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư, Cử nhân, kỹ thuật viên phân tích

• Số lượng: 02

• Điều kiện: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành hóa phân tích, kỹ thuật môi trường, công nghệ môi trường.

• Được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định hiện hành. Có chính sách khen thưởng, đãi ngộ và phúc lợi đối với người lao động.

• Địa điểm làm việc: Phòng Thí nghiệm và Phân tích môi trường, Viện Tài nguyên và Môi trường, tòa nhà HT01, Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc. (có xe cơ quan đưa đón)

1. Hồ sơ dự tuyển: 01 bộ

• Đơn xin việc;

• Sơ yếu lý lịch;

• Bản sao CCCD;

• Giấy khám sức khỏe;

• Các văn bằng, chứng chỉ.

1. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

• Thời gian: từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 31/05/2024.

• Địa điểm: Phòng Thí nghiệm và Phân tích Môi trường, Viện Tài nguyên và Môi trường, tòa nhà HT01, Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc

• Điện thoại liên hệ: 0342277497 (TS. Giang)