Full name: Master. Uyen Diem Bui
Position: Technician
Belongs to the unit: Technical Center of Training
Email address: diem.buiuyen@hust.edu.vn
Year | Degree | Institution |
2011 | Master of Science in Food Technology | Hanoi University of Science and Technology, Vietnam |
2007 | Food Technology Engineering | Hanoi University of Science and Technology, Vietnam |
2003 | Colege of Food Technology | Hanoi University of Science and Technology, Vietnam |
Year | Position | Organization |
2008-now | Technician | Hanoi University of Science and Technology, Vietnam |
Code | Course | Program |
BF2511 | Introduction to Food Technology | Food Technology Training Program |
BF2511E | Introduction to Food Technology for Elitech | Advanced program for Food Technology |
BF4518 | Project specialized in Food Technology | Food Technology Training Program |
BF4598E | Food Technology project for Elitech | Advanced program for Food Technology |
BF5512 | Technology of fermented products and beverages | Food Technology Training Program |
BF5515 | Technology of Tropical products | Food Technology Training Program |
BF5514 | Technology of Protein/Lipid-Rich products | Food Technology Training Program |
BF5513 | Technology of glucose – Rich products | Food Technology Training Program |
BF5280 | Technology of aquatich | Food Technology Training Program |
BF4980 | Technical Internship | Food Technology Training Program |
BF4980 | Technical Internship for Elitech | Advanced program for Food Technology |
BF5581 | Graduation Internship | Food Technology Training Program |
Type of project | Name of project | Role | Time frame |
Ministry of Science and Technology | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Blockchain phục vụ quản lý chuỗi sản xuất và tiêu thụ hạt tiêu Việt Nam Mã số: KC-4.0-24/19-25 |
Participate | 2021-2024 |
International cooperation project, Department of Science and Technology of Vinh Phuc province | Nghiên cứu ứng dụng, hoàn thiện công nghệ tự động hóa nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng hiệu quả sản xuất nấm đùi gà tại công ty TNHH Nấm Phùng Gia và trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc Mã số: 28/ĐTKHVP/2021-2023 |
Participate | 2022-2023 |
International cooperation project, Department of Science and Technology of Bac Giang province | Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình bảo quản và chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang |
Participate | 2021-2023 |
Ministry of Science and Technology | Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp phân tích nhanh kết hợp xử lý dữ liệu đa chiều và học máy trong kiểm soát chất lượng một số loại hải sản Mã số: ĐTĐL.CN-33/20 |
Participate | 2020-2023 |
International cooperation project, Ministry of Science and Technology | Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn quy mô công nghiệp. Mã số: DA.CT-592.29.2019 |
Participate | 2019-2020 |
Ministry of Science and Technology | Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm Lactoferrin từ Pichia pastoris tái tổ hợp để sản xuất thực phẩm chức năng Mã số: ĐT.01.18/CNSHCB |
Participate | 2018-2020 |